Shop hạt giống xinh Đà Nẵng chuyên cung cấp hạt giống hoa, hạt giống rau củ quả chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại vật tư nông nghiệp với phong phú chủng loại giúp quý khách yêu trồng trọt có nhiều sự lựa chọn hơn.

 • Lịch sử hình thành

  Được thành lập vào tháng 10/2017, Shop Hạt Giống Xinh Đà Nẵng ra đời nhằm cung cấp các loại hạt giống cây trồng chất lượng cao ở Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam... Ngoài ra, Shop còn cung cấp các sản phẩm vật tư nông nghiệp như khay trồng rau, xô chậu, phân bón, các giá thể phục vụ gieo trồng.

 • Tầm nhìn

  Trở thành đại lý cung cấp hạt giống chất lượng, uy tín của Đà Nẵng và dần mở rộng hơn để phục vụ nhu cầu mua hạt giống của quý khách trên cả nước. Xa hơn, chúng tôi sẽ phát triển khu vườn ươm để phục vụ nhu cầu cây giống con các loại, giúp quý khách có được nhiều sự lựa chọn hơn.

 • Sứ mệnh

  Đối với khách hàng: Chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất.
  Đối với hệ thống cộng tác viên, đại lý: chúng tôi luôn đem lại sự thịnh vượng.

 • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  1. Shop Hạt Giống Xinh Cam kết kinh doanh đạo đức và minh bạch, tuân thủ các quy định và luật pháp địa phương và quốc gia
  2. Khách hàng của chúng tôi là bạn là nhân tố sống còn với tồn tại và phát triển của chúng tôi
 • TRIẾT LÝ KINH DOANH

  Chúng tôi sẽ trở thành địa chỉ cung cấp hạt giống, cây giống chất lượng và uy tín dành cho những người yêu thích trồng cây. Với lòng nhiệt huyết, niềm đam mê với các sản phẩm phục vụ cho cây trồng, chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi, sáng tạo và đổi mới nhằm đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

0
Scroll